12/04/2020

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Davifood là sản phẩm thương hiệu đầu tay của Sen Đại Việt. Ra đời vào tháng 4/2020, dù là một thương hiệu trẻ vừa ra đời nhưng Davifood luôn có nhiều mong chờ và hứa hẹn với khách hàng trong tương lai:

TẦM NHÌN: Davifood mong muốn trở thành nhà sản xuất và phân phối nông sản củ gọt vỏ hàng đầu Việt Nam trong nghành thực phẩm sạch và có nguồn gốc rỏ ràng, từ tự nhiên. Với sự đầu tư nghiêm túc lâu dài và kết hợp với những sản phẩm cắt thái, đóng gói tiên tiến nhất hiện nay. Davi quyết tâm trở thành thương hiệu thực phẩm đáng giá và xứng tầm thế giới. Chúng tôi mong rằng, sản phẩm của chúng tôi sẽ được nhà nhà đón nhận và mang lại niềm tự hoà cho Đất Việt (mãnh đất nhà nông giàu tình yêu thương và nhiệt huyết của nhà nông)

SỨ MỆNH: Với tinh thần gần gũi thiên nhiên, chúng tôi luôn nổ lực hết mình để nghiên cứu và phát triển tối ưu các dưỡng chất trong sản phẩm một cách tự nhiên và nhiều chất dinh dưỡng nhất trong sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi luôn đặt sự tiện nghi của khách hàng lên hàng đầu để cho ra các dòng sản phẩm tiện nghi nhất với khách hàng mà không cần phải qua giai đoạn cắt thái gọt vỏ. Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình
Đối với xã hội: Luôn ý thức về môi trường và luôn gắn liền thương hiệu với lợi ích xã hội. Những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Davi đối với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI:
– Chúng tôi xem sự sáng tạo như một nền tảng để cùng nhau phát triển và gây dựng.
– Chúng tôi xem nhân sự là tài sản của chúng tôi, là những nhân tố tạo nên sự thành công vượt bật của Davi, là tổ ấm và là. mái nhà thân thương luôn được chào đón.
– Chúng tôi xem ý chí vượt qua khó khăn, tinh thần đồng đội, sự. nhiệt huyết, lòng trung thực là phương châm sống và kinh doanh của chúng tôi.
-Chúng tôi xem sự tận dụng tài sản tự nhiên, món quà của tạo hoá ban cho, sự sáng tạo, khác biệt là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.


CHÚNG TÔI ĐẶT TÂM HUYẾT VÀO SẢN PHẨM VÀ ĐẶT NIỀM TIN VÀO KHÁCH HÀNG – HÃY CHỌN CHÚNG TÔI – CÙNG NHAU THẤT SÁNG VIỆT NAM

0899990927